Chi tiết

SINH NHẬT QTC LAND TRÒN 2 TUỔI!!!

Chúc mừng sinh nhật công ty ta
Có mấy vần thơ đọc gọi là
Mừng cho QTC thêm tuổi mới
Vạn sự thành công, vạn an khang
Khách khứa tiền tài luôn tấp nập
Uy tín vang xa khắp Việt Nam.
Chi nhánh các miền Trung, Nam, Bắc.
Doanh số luôn cao –top đứng đầu !

Chủ Tịch HĐQT anh Nguyễn Ngọc Quân phát biểu:
“Ngày 27 tháng 10 hôm nay là một ngày tuyệt vời của QTC Land, đánh dấu 2 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung QTC. Chúng tôi vô cùng tự hào về điều này.
Trong suốt 2 năm vừa qua, công ty chúng ta đã đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Trải qua 2 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thăng trầm. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến cán bộ, nhân viên,…đã đạt được thành công nhất định.

Ban lãnh đạo công ty
Ban lãnh đạo công ty

Và ngày hôm nay đây, tất cả đã quây quần lại bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong không khí thật hạnh phúc và đầy tự hào. Buổi sinh nhật là dịp để nhìn lại những thành tựu, đồng thời tri ân sự cống hiến của toàn thể nhân viên của chúng ta. Toàn bộ ý tưởng sinh nhật, đến các màn văn nghệ cây nhà lá vườn đều do anh chị em…tự chuẩn bị với sự cố gắng rất cao.
Cảm ơn sự đồng hành và những đóng góp tích cực để QTC ngày một trưởng thành. Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta cần vượt qua. Mỗi thành viên QTC cần mang hết nghị lực, lòng trung thành cùng đưa QTC tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển hơn nữa.
Một lần nữa, bằng tình cảm sâu sắc của mình, tôi cũng mong muốn sự gắn bó, đồng hành mạnh mẽ từ các nhà đầu tiên để cùng QTC tiến tới thành công trong thời gian tiếp theo.
Cuối cùng, tôi xin chúc cho toàn thể nhân viên, quý đối tác, khách hàng có thật nhiều sức khỏe và cảm ơn rất nhiều!”

 

 

 

SINH NHẬT QTC LAND TRÒN 2 TUỔI!!!