Về QTC Land

Giới Thiệu

Ngày 26/10/2018 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC đã chính thức đặt dấu mốc quan trọng vào thị trường bất động sản Việt Nam. Khai trương trụ sở chính tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS QTC LAND

Ngày 26/10/2018 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC đã chính thức đặt dấu mốc quan trọng vào thị trường bất động sản Việt Nam. Khai trương trụ sở chính tại Hà Nội.

Ngày 02/04/2019 khai trương chi nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC tại TP.Hồ Chí Minh.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
QTC Land định hướng phát triển trở thành sàn giao dịch số 1 về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.
Từ việc lựa chọn sản phẩm phân phối cho tới chính sách chăm sóc khách hàng, QTC Land luôn hướng đến là đơn vị đi đầu với chất lượng và dịch vụ chuẩn 5 sao.

SỨ MỆNH
Viết lại định nghĩa nghề môi giới BĐS
Vì một cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp và đẳng cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc QTC cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược bất động sản với các loại hình đa dạng, phong phú, trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng tại Việt Nam. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo hảo nhất về vấn đề nhà ở và đầu tư phát triển kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng cao về nhà ở và địa điểm kinh doanh, QTC Land là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu những hệ thống sàn giao dịch rộng khắp cả nước cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhạy bén và nắm bắt xu thế nhanh chóng, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và tận tâm nhất, giúp khách hàng có không gian sinh hoạt thoải mái, một địa điểm kinh doanh tiềm năng.

 

Dịch vụ

Phân phối bất động sản

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tam huyết, mỗi dự án QTC Land tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các thương lớn như: Vingroup, Sungroup, Nam Long.....

Thẩm định bất động sản

Xuất phát từ nhu cầu của công ty & nhà đầu tư nhằm giảm thiểu tối đa rủi do, thiệt hại trước biến động của thị trường, của nền kinh tế và sự ảnh hưởng của tình trạng đầu cư bất động sản. Bằng những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giá trị chính xác cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư & quý đối tác kinh doanh.

Liên hệ


Email: congtydiaocqtc1304@gmail.com
Địa chỉ: 24 Đường Số 2, Khu Dân Cư Khiêm Khải, Phường 5, Quận 8, TP. HCM