Chi tiết

QTC Land là đại lý phân phối chính thức dự án HaDo Charm Villas

Ngày 10/11 vừa qua, Lễ công bố đại lý chính thức phân phối dự án Hado Charm Villas đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với khát vọng phát triển một sản phẩm bất động sản đột phá, Newstargroup đã hợp tác cùng 5 đại lý uy tín hàng đầu trên thị trường là QTC Land, Queenland, Vietstarland, Newstarland, Mai Việt Land cùng phân phối dự án đắt giá này.

Sức mạnh từ những cánh tay nối dài

Hiện nay, thị trường bất động sản phía tây Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển vì được cộng hưởng từ sự phát triển của hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng…Điều này lý giải tạo sao nhiều dự án tại đây khi vừa mới ra mắt đã trở thành dự án hấp dẫn của thị trường bất động sản. Trong đó, Hado Charm Villas được đánh giá là “Ngôi sao xanh” tiêu biểu nhất trong các dự án bất động sản phía Tây Thủ đô.

Hado Charm Villas được CĐT Hà Đô dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo và phát triển. Dự án sở hữu không gian xanh, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ. Cũng chính vì thế, các đơn vị phân phối bất động sản đều có sự quan tâm đặc biệt và mong muốn trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án.

Những “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản bắt tay cùng Newstargroup phân phối trong dự án lần này gồm có: Công ty CPTM dịch vụ địa ốc QTC Land, Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland (Newstarland), Công ty cổ thương mại và dịch vụ BĐS Queen Land (Queen Land), Công ty CP Kinh doanh & Phát triển Địa ốc Vietstarland và Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mai Việt.

Đây đều là những đơn vị uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc, chuyên nghiệp. Cả 5 đại lý đều là những tên tuổi có kinh nghiệm phân phối các dự án có quy mô lớn trên thị trường từ các nhà đầu tư uy tín.

Sự hợp tác lần này giữa Newstargroup cùng các đơn vị trên hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ cho dự án Hado Charm Villas nói riêng và thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội nói chung.

Hado Charm Villas – Khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội

 

QTC Land là đại lý phân phối chính thức dự án HaDo Charm Villas